Website liên kết

Ắc quy xe điện Yadea

Ắc quy 247 đại lý cung cấp ắc quy xe máy điện yadea chính hãng

Phân phối sản phẩm ắc quy xe máy điện yadea, ắc quy xe máy điện yadea buye, ắc quy xe máy điện yadea e3, ắc quy xe máy điện yadea ulike của thương hiệu Yadea.

Thương hiệu Yadea đến từ Trung Quốc đây là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất công nghiệp xe điện của quốc gia hơn 1 tỷ triệu dân . Thương hiệu này luôn nghiên cứu và phát triển với những công nghệ đột phát giúp đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

Ắc quy xe máy điện yadea được dùng cho dòng xem máy điện yadea. Một số dòng xe máy điện cụ thể như yadea buye có ắc quy xe máy điện yadea buye, yadea e3 có ắc quy xe máy điện yadea e3, yadea ulike có ắc quy xe máy điện yadea ulike được sản xuất kèm theo. Khi người dùng xe máy điện có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ắc quy xe điện thay thế phù hợp.

Những ưu điểm của ắc quy ắc quy xe máy điện yadea

- Sử dụng công nghệ miếng dán siêu dẫn graphene giúp có tính dẫn điện cao và truyền nhiệt nhanh. Sản phẩm ắc quy xe máy điện Yadea công nghệ graphene này có thể hỗ trợ sạc và xả dòng cao.

- Ắc quy xe máy điện yadea sạc nhanh trong 1 giờ có thể sạc đầy được 80% với bộ sạch nhanh chuyên nghiệp chính hãng. Có được thời gian sạc nhanh nhờ tính siêu dẫn của công nghệ graphene. Hỗ trợ dòng sạc điện cao từ 10Ah – 20Ah. Ắc quy xe máy điện Yadea có thể chịu dòng xả lớn nên có thể đáp ứng công việc của động cơ có công suất cao.

- Ắc quy xe máy điện Yadea có dung lượng lớn và tuổi thọ ắc quy được cải thiện hơn

- Với các sản phẩm ắc quy xe máy điện Yades 72V – 20Ah có mật động năng lượng cao và khả năng lưu trữ tăng nhờ miếng dán siêu dẫn graphene ngay cả với môi trường nhiệt độ thấp và khả năng xả cưởng độ cao cũng có thể duy trù được để đáp ứng khả năng vận hành trong mùa đông.

- Lớp vỏ ắc quy xe máy điện Yadea có thể chịu được ngay cả khi nhiệt độ lên cao hay nhiệt độ xuống quá thấp. Ắc quy khô kín khí có hiệu suất ổn định, không rò rỉ axit, chống va đập giúp kéo dài tuôỉ thọ bình hiệu quả và an toàn cho người dùng

Ắc quy 247 - Đại lý ắc quy chính hãng, bán và thay bình Ắc quy xe máy điện Yadea,  yadea e3, yadea ulike, yadea buye, dùng cho xe máy điện. Ắc quy Yadea 12V 20Ah, Ắc quy Yadea 48V 20Ah, Ắc quy Yadea 72V 20Ah, Ắc quy Yadea Gaphene, hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt, kiểm tra và tư vấn thay bình đúng loại theo xe, lắp đặt đảm bảo an toàn. Quý khách có nhu cầu liên hệ số đt 0833 123 247

Đại lý cung cấp ắc quy xe máy điện yadea chính hãng (3 Sản phẩm)

Bộ ắc quy xe điện Yadea 72V-20Ah

Bộ ắc quy xe điện Yadea 72V-20Ah, gồm 6 bình...

Ắc quy xe máy điện Yadea 12V 20Ah (6-DZF-20)

Ắc quy xe máy điện Yadea 12V-20Ah (6-DZF-20),...