Bình ắc quy Đồng Nai 12V 45Ah NS60LS | Ắc Quy 247

Ắc quy Đồng Nai 45Ah NS60LS

  • NH00414
Liên hệ

Ắc quy Đồng Nai 45Ah NS60LS, ắc quy Pinaco nắp liền

Thông số bình ắc quy Đồng Nai 45AH NS60LS
bình ắc quy đồng nai 45ah ns60ls

☑️ Tên sản phẩm: Ắc quy Đồng Nai 45AH NS60LS

☑️ Sản xuất bởi: Pinaco

☑️ Sản xuất tại: Việt Nam

☑️ Model: NS60LS

☑️ Loại ắc quy: Ắc quy Hybrid

☑️ Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 45AH
  • Kích thước bình: 236 * 127 * 199 * 223 mm (dài x rộng x cao x tổng cao)

☑️ Dùng cho các xe: Honda CR-V

Đánh giá ắc quy Đồng Nai 45AH NS60LS

Pinaco là công ty sản xuất pin, ắc quy hàng đầu, cung cấp cho nhiều hãng lắp ráp xe ô tô tại Việt Nam. Để phù hợp với điều kiện khí hậu, thói quen sử dụng của người dùng xe Việt Nam, Pinaco đã cho ra mắt loại ắc quy Hybrid Đồng Nai, là sự kết hợp giữa các ưu điểm nổi bật của 2 dòng ắc quy nước và ắc quy miễn bảo dưỡng.

Bình ắc quy Hybrid Đồng Nai được kết hợp từ bản cực dương chì antimon (đặc điểm của ắc quy nước truyền thống) cho khả năng phóng điện mạnh mẽ, bản cực âm chì camxi (đặc điểm của ắc quy khô miễn bảo dưỡng) giúp hạn chế tỷ lệ hao hụt nước.

Sự kết hợp đó đã lên nên bình ắc quy hybrid Đồng Nai mang nhiều lợi ích cộng thêm khi người dùng sử dụng ắc quy. Hiện nay, bình ắc quy Hybrid Đồng Nai vừa mạnh mẽ và bền bỉ như ắc quy nước, vừa ít hao nước như bình ắc quy miễn bảo dưỡng.

Ắc quy thân thiện với môi trường.

Thay bình ắc quy 12V 45AH tại Ắc Quy 247

Hiện tại, bình ắc quy miễn bảo dưỡng được người dùng quan tâm và thay thế cho ắc quy nước và ắc quy Hybrid bởi chất lượng, độ bền bỉ và sự tiện dụng.

Ắc Quy 247 là đại lý phân phối, lắp đặt ắc quy ô tô chính hãng, thuộc các thương hiệu hàng đầu như Sebang, Varta, Cene, Atlas, GS,...với giá thành cạnh tranh, cam kết bình mới 100% và được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Dịch vụ lắp đặt ắc quy chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, thời gian từ 6h đến 22h hàng ngày.

Chúng tôi thu mua bình ắc quy cũ với mục đích lấy chì làm nguyên liệu tái chế để tránh gây ô nhiễm môi trường

Để nhận tư vấn hoặc đặt mua bình ắc quy 12V 45AH, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0933 555 993 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.