Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038 mới và bền bỉ nhất

Website liên kết

Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038

  • NH00179
  • panasonic
Liên hệ

Sản phẩm có sẵn với giá rẻ và hợp lý nhất thị trường hiện nay, được ắc quy 247 nhập khẩu chính hãng và phân phối với chất lượng cao nhất dành cho thị trường Việt Nam.

Bảo đảm có sẵn với giá hợp lý nhất so với các nhà cung cấp khác.

Thông tin chung về sản phẩm Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038

Dùng cho dòng xe: BMW, MERCEDES, Audi, Range Rover

Xuất xứ: Thailand

Công suất: 100AH

Kích thước: 355x177x192

Cách sử dụng: Không cần châm nước khi lắp đặt và sử dụng

Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038:  mã sản phẩm này có tính ứng dụng cao, có thể dùng cho xe ô tô các dòng BMW, MERCEDES, Audi, Range Rover

Thời gian bảo hành 09 tháng kể từ ngày bán, taxi 6 tháng

Lưu ý không bảo hành trong những trường hợp sau: 

Do mất phiếu hoặc tem bảo hành, date cũ quá hạn, phù vỏ bình,cạn dung dịch, gãy mòn đầu cọc, bể vỡ, giảm dung lượng, chai bản cực (plate). Sử dụng không đúng công suất làm quá tải, dùng cho xe điện, máy sung điện …

Thông tin thêm về Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038

Được sản xuất bởi gã khổng lồ về công nghệ điện tử đó là Panasonic, vì thế không còn nghi ngờ gì thêm nữa về chất lượng của ắc quy này cả. Panasonic đã cung cấp ắc quy ô tô cho một số nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu và đang dẫn đầu thị trường này. 

Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu về ắc quy ô tô hiệu suất cao ngày càng tăng, Panasonic còn tăng cường sản xuất tại các địa điểm khác ví dụ như đặt nhà máy sản xuất tại các nước Châu Á khác như Trung Quốc và Thái Lan.

Sản phẩm Ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038 được acquy247 nhập có xuất xứ từ Thailand bởi đây cũng là một trong những nơi mà Panasonic đặt địa điểm sản xuất. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây.

Ắc quy của Panasonic được sản xuất với chất liệu hợp kim độc đáo đảm bảo hiệu suất pin cao, đồng thời tăng tuổi thọ pin bằng cách giảm sự ăn mòn tấm, mất điện và tự phóng điện. Điều này giúp đảm bảo cho ô tô của bạn hoạt động ổn định mỗi khi bạn khởi động xe.

Vật liệu sản xuất ắc quy độc quyền của Panasonic đảm bảo rằng ắc quy không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ cao hơn.

Một trong những ý kiến vui nhưng vô cùng chân thật của khách hàng khi đánh giá về ắc quy Panasonic đó là, xe hỏng nhưng ắc quy vẫn không hỏng ^^.  Từ đó có thể thấy ắc quy Panasonic là một trong những dòng ắc quy ô tô được yêu thích nhất thị trường, cùng với ắc quy Varta, Atlas…

Trung bình độ tuổi của một chiếc ắc quy là ba năm hoặc lâu hơn, nhưng có rất nhiều yếu tố mà có thể có ảnh hưởng đến ước tính đó. Ngay cả trong những điều kiện lý tưởng nhất, các phản ứng hóa học cũng khiến ắc quy bị hỏng, và xe của bạn có thể sẽ cần một ắc quy mới trong vòng vài năm. Khi lựa chọn cho mình một bình ắc quy tốt, bạn có thể cân nhắc đến acquy247 để lắp đặt một bình ắc quy Panasonic 12v 100AH DIN 60038 mới và chất lượng nhất.