Ắc quy CENE 60Ah 55D23L

Website liên kết

Ắc quy CENE 60Ah 55D23L

 • NH00290
1,410,000

Ắc quy CENE 60Ah 55D23L

Ắc quy CENE 60Ah 55D23L

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:Cene
Sản xuất tạiHàn Quốc
Model55D23L
Dòng ắc quyMiễn bảo dưỡng
Điện áp12V
Dung lượng60Ah
Kích thước (mm)231*173*186*208 (Dài*Rộng*Cao*Tổng cao)
Vị trí cọcL (Trái)
Sử dụng cho xeHyundai Sonata, Avante, Toyota Camry, Prado, Lexus RX450h, Kia Forte, Sportage, Nissan Teana, Mitsubishi Outlander...

Ưu điểm của bình Ắc quy CENE 60Ah 55D23L:

 1. Không cần thêm nước cất trong thời gian sử dụng ắc quy. Đối với các loại ắc quy thông thường yêu cầu bổ sung nước cất thì ắc quy Cene không cần điều đó. Sử dụng hợp kim chì - canxi đặc biệt nên ắc quy Cene có mức độ mất chất lưu rất thấp, bảo đảm được hiệu suất cao
 2. Không cần nạp thêm điện
  - Ắc quy chì axit tiêu thụ điện năng ngay cả khi không sử dụng bởi xuất hiện hiện tượng tự phóng điện, do các tạp chất có trong hợp kim chì, bao gồm tất cả các hoạt động cục bộ.
  - Ắc quy Cene sử dụng hợp kim chì canxi tinh chế cao, nên tỷ lệ tự phóng điện thấp nhất và duy trì hiệu suất làm việc cao dù ắc quy không được sử dụng trong một thời gian dài.
 3. Tránh được các rủi ro do trong trường hợp nạp quá đầy điện
  - Dòng nạp điện của ắc quy Cene sẽ được giảm tới mức độ cực thấp khi bình ắc quy đã được nạp gần đủ điện, nhờ đó giảm thiểu được các rủi ro nếu nạp quá điện (gần như là được loại trừ)
 4. Tránh độ không ổn định nhiệt
  - Trong bình ắc quy chì axit, bởi hàm lượng của hợp kim lưới điện, dòng điện nạp sẽ giảm trong khoảng thời đầu nhưng sau đó sẽ tăng lên, dẫn tới thiệt hại lưới điện cũng như hiệu suất ắc quy bị suy giảm. 
  - Bình ắc quy Cene chứa hợp kim đặc biệt chì canxi do đó dòng điện nạp sẽ vẫn duy trì ở mức rất thấp khi ắc quy được nạp gần đầy.
 5. Tuổi thọ bình cao hơn ắc quy thông thường