Chính sách bán hàng tại Ắc Quy 247

Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

10:02 - 15/03/2016

Chính sách bán hàng tại ắc quy 247 được thực hiện như sau: Thời gian phục vụ: Từ 6h đến 22h tất cả các ngày trong tuần, Giá bán: Giá bán ắc quy được niêm yết trên website cho từng xe cụ thể. Giá niêm yết là giá giao hàng, lắp đặt tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
Hướng dẫn mua hàng
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách thanh toán
Chính sách vận chuyển

Ắc Quy 247 là đại lý bình ắc quy ô tô chính hãng tại miền Bắc, chuyên cung cấp và lắp đặt ắc quy Varta, Sebang, Cene, Panasonic, GS, Atlas...Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ắc quy, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa làm nên sự thành công, vì vậy, Ắc Quy 247 luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính sách bán hàng tại Ắc Quy được thực hiện như sau

Cam kết về chất lượng

Ắc Quy 247 cam kết các sản phẩm được phân phối chính hãng, mọi hình ảnh đăng và thông tin mô tả đều đúng với thực tế, bình ắc quy mới 100%, không bán bình cũ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bán tại Ắc Quy 247 không chỉ tốt về chất lượng mà giá thành cũng rất cạnh tranh. Giá bán được niêm yết rõ ràng trên website đối với từng dòng xe. Giá niêm yết là giá giao hàng, lắp đặt tận nơi trong nội thành Hà Nội. Giá bán tại cửa hàng được giảm 30.000 đ/bình so với giá lắp đặt tận nơi.

Tư vấn miễn phí

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Ắc Quy 247 đảm bảo tư vấn chính xác dòng bình phù hợp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Số Hotline: 0988 555 993 (phục vụ từ 6h đến 22h hàng ngày).

Dịch vụ chuyên nghiệp

Lắp đặt nhanh chóng và chính xác, ngoài hệ thống cửa hàng lớn tại Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, kích bình ắc quy tận nơi trong nội thành và một số quận huyện ngoại thành.

Trong thời gian bảo hành ắc quy, khách hàng mang bình ắc quy đến cửa hàng sẽ không mất phí kiểm tra, bảo hành.

Hệ thống cửa hàng Ắc Quy 247:

  • 312 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  • 67 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • 1065 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 54 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Kiot 16, Khu TMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội