Ắc quy GS 12V 70Ah khô 80D26L (MF) | Ắc Quy 247

Ắc quy GS 12V 70Ah khô MF80D26L

  • GS 70Ah MF80D26L
Liên hệ

Bình ắc quy GS 12v 70Ah khô MF80D26L là sản phẩm ắc quy thuộc dòng GS Platinum miễn bảo dưỡng có nhiều ưu điểm vượt trội về cả tính năng và tuổi thọ

Thông số bình ắc quy GS 70Ah 80D26L

☑️ Ắc quy GS Platinum (MF)

☑️ Sản xuất tại: Việt Nam (ắc quy thương hiệu Nhật)

☑️ Đặc tính: Ắc quy miễn bảo dưỡng

☑️ Điện áp: 12V

☑️ Dung lượng: 70Ah (20HR)

☑️ Kích thước:

+ Dài *Rộng*Cao: 258*171*200 (mm)

+ Tổng chiều cao : 225 (mm)

☑️ Sử dụng cho xe: Fiat Siena, xe Hyundai Santafe máy xăng, xe Tucson, xe Mitsubishi Pajero Sport, xe Jolie, xe Zinger, xe Triton, xe Grandis, ắc Toyota Camry, xe Toyota Hilux, xe Venza, xe Fortuner máy dầu, xe Land Cruiser, xe Previa, xe Renault Koleos, ...

☑️ Chính sách bảo hành bình ắc quy GS 12V 70AH

Đánh giá bình ắc quy GS 12V 70AH

- Bình ắc quy GS 12v 70Ah khô MF80D26L là sản phẩm ắc quy thuộc dòng GS Platinum miễn bảo dưỡng có nhiều ưu điểm vượt trội về cả tính năng và tuổi thọ.

- Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu Nhất Bản, cho pháp hạn chế tối đa sự mất nước, giúp tăng cường tuổi thọ bình, khách hàng không cần mất thời gian kiểm trả mức tỷ trọng điện dịch hay bổ sung nước cất định kỳ trong suốt thời gian sử dụng bình.

- Dòng khởi động cao và ổn định hơn so với ắc quy truyền thông, đáp ứng yêu cầu khởi động của hầu hết các động cơ hiện đại.

- Thiết kế tấm cách điện tiên tiến có khả năng chống được sự va đập trong quá trình sử dụng, đặc biệt với điều kiện địa hình giao thông có nhiều ổ gà gập ghềnh khó đi. Ngoài ra, thiết kế tấm cách cũng giúp tránh gây chạm chập giữa các bản cực dương (+) và cực âm (-).

- Mức độ tự xả điện rất thấp với khung lưới bằng hợp kim chì – canxi đặc biệt làm giảm đi độ tự phóng điện và ngăn ngừa khung lưới bị ăn mòn

- Sản phẩm được thiết kế phù hợp với địa hình giao thông và khí hậu của Việt Nam và được kiểm tra cũng như giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn GS Yuasa.

- Với công nghệ ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng giúp bình ắc quy GS 70Ah MF80D26L có thể sử dụng an toàn mà không lo lắng về việc rò rỉ axit. Bên cạnh đó van an toàn của bình cũng giúp ngăn ngừa sự cháy nổ bình ắc quy do tia lửa phát sinh bởi chạm chập.

Thay bình ắc quy GS 80D26L tại Ắc Quy 247

Chất lượng của bình ắc quy ảnh hưởng trực tiếp tới động cơ xe, sự an toàn của người dùng, vì vậy, khi có nhu cầu thay ắc quy ô tô, các chủ xế hãy đến những đại lý uy tín để mua bình ắc quy chính hãng.

Ắc Quy 247 - Đại lý phân phối ắc quy ô tô chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Varta, Sebang, GS, Panasonic, Cene, Atlas...giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn đúng loại bình, chính sách bảo hành lâu dài, theo đúng quy định của hãng.

Chúng tôi hỗ trợ thay lắp, kích bình ắc quy tận nơi theo yêu cầu (nội thành và một số quận huyện ngoại thành Hà Nội), dịch vụ nhanh chóng và kịp thời, làm việc từ 6h đến 22h hàng ngày.

Bình ắc quy cũ sẽ được đưa về đúng nơi lấy chì làm nguyên liệu tái chế, tránh gây ô nhiễm môi trường. Quý khách để lại bình cũ vừa được tiền vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Để nhận tư vấn hoặc đặt mua bình ắc quy GS 70Ah khô, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0988 555 993 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.